• Hotline:081 692 2639 , Office:086-318-6924

Services

'งานเคลือบพื้น'

Epoxy Coating

การเคลือบพื้นผิวด้วยวิธีการกลิ้ง เคลือบพื้นผิวหรือผนังคอนกรีตให้มีความเงางาม ทำความสะอาดง่าย ป้องกันไม่ให้เกิดฝุ่นละออง ทนต่อสารเคมี กรด-ด่าง ทนต่อการขูดขีด ง่ายต่อการติดตั้ง ซึ่งมีความหนาอยู่ที่ 200-300 ไมครอน เหมาะสำหรับใช้ทาภายใน เช่น โรงงานทั่วไป, ส่วนงานผลิต, พื้นที่ส่วนวิศวกรรม, เครื่องจักรต่าง ๆ ในงานปิโตรเคมี,พื้นที่เก็บสินค้า, โชว์รูม, ฯลฯ

Epoxy Self-Leveling

ระบบเคลือบพื้นที่มีคุณภาพสูง อีพ็อกซีปราศจากตัวทำละลาย สามารถปรับระดับได้ด้วยตัวเองเหมาะสำหรับ ใช้งานที่ต้องการ ความเรียบ สวย เงางาม ไร้รอยต่อ ทำความสะอาดง่าย ปราศจากฝุ่น ปลอดเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา เหมาะกับพื้นโรงงานอุตสาหกรรมประเภทต่าง ๆ เช่น อาหารและยา โกดังสินค้า อิเลคทรอนิคส์ พลาสติก เส้นใย เป็นต้น ซึ่งมีความหนาอยู่ที่ 1 mm. ขึ้นไป

Anti-Static Floor

พื้นป้องกันไฟฟ้าสถิต Epoxy ชนิดพิเศษที่ผสมผง Carbon Fiber ไว้ในเนื้อวัสดุอีพ็อกซี เพื่อเปลี่ยนสภาพจากพื้นอีพ็อกซีโค้ทติ้ง (Epoxy Coating Floor) ที่เป็นฉนวนไฟฟ้า ให้กลายเป็นพื้นคอนดักทีฟ (Conductive Floor) ที่นำไฟฟ้าได้ 10 - 10 โอห์ม ซึ่งการนำไฟฟ้าของพื้น Conductive จะมีค่ามากกว่าพื้น Anti-Static พื้นคอนดักทีฟ หรือ พื้นนำไฟฟ้า

Polyurethane Coating

เคลือบระบบโพลียูรีเทนแบบกลิ้ง ระบบโพลียูรีเทน 3 ส่วน ชนิดผิวเรียบ หนา 4 - 6 mm ปรับระดับด้วยตัวเอง สำหรับเคลือบผิวคอนกรีตให้มีความทนทานต่อสภาวะ อุณหภูมิที่แตกต่างได้ดี มีความแข็งแรงทนทาน สามารถทนอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 0 ถึง80 องศาเซลเซียส เหมาะกับอุตสาหกรรมอาหาร โรงงานยา เป็นต้น

Polyurethane Concrete

พื้นโพลียูรีเทนคอนกรีต พื้นโพลียูรีเทนคอนกรีตสามารถปรับระดับ ถูกออกแบบเพื่อการเคลือบพื้นผิวคอนกรีตให้ความทนทานต่อการขัดถูเสียดสี การกัดกร่อนของสารเคมี ทนต่อแรงกระแทกและทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ พื้นโพลียูรีเทนคอนกรีต มี 3ประเภทซึ่งแบ่งตามความหนาคือ ความหนา 1.5 – 2 mm, ความหนา 3 - 4 mm และความหนา 6 – 9 mm

FRP Lining

รับเคลือบไฟเบอร์กลาส การเคลือบ Fiberglass นั้น สามารถปรับเปลี่ยนวัสดุให้เหมาะสมกับการใช้งาน จนมีการใช้งาน ที่ทนทาน ในวัสดุที่ต้องเจอกับสารเคมี จนมีหลายๆท่านกล่าวว่า การเคลือบไฟเบอร์กลาส ดีที่สุดสำหรับการเคลือบบ่อบำบัดน้ำเสีย ป้องกันการรั่วซึม ทนทานต่อสารเคมีหลากหลายชนิด อายุการใช้งานยาวนาน ทนทานต่ออุณหภูมิได้สูง

Waterproof System

เคลือบป้องกันการรั่วซึมหลังคาดาดฟ้า เคลือบป้องกันรั่วซึม Polyurethane จะทำหน้าที่รับแรงดึงและปกปิดรอยร้าว (Bridge crack) ในขณะที่คอนกรีตดาดฟ้าเกิดรอยร้าว Polyurethane (โพลียูรีเทน) จะยืดตัวออกและปกปิดรอยร้าวไว้ น้ำจึงไม่สามารถไหลผ่านรอยร้าวเป็นการป้องกันการรั่วซึมได้เป็นอย่างดี วัสดุกันซึมที่สามารถทนทานต่อน้ำที่ขังตัวอยู่บนดาดฟ้าได้เป็นเวลานานกว่า 10 วัน

Crystal Floor

พื้นคอนกรีตขัดเงา คริสตัลฟลอร์ เป็นพื้นชนิดหนึ่ง ที่ผิวหน้ามีความแข็งแรงสูง ทนแรงขูดขีดและเสียดสีได้ดี ทำความสะอาดง่าย และมีความเงามากกว่าคอนกรีตขัดมันธรรมดาและมีผิวที่เรียบมันและไม่ลื่น ไม่หลุดล่อน ทำความสะอาดง่าย ค่าบำรุงรักษาต่ำ อายุการใช้งานยาวนานมาก เหมาะสำหรับใช้ใน พื้นโรงงาน โกดัง ห้างสินค้า โชว์รูม ฯลฯ

Car Park Coating

เคลือบพื้นลานจอดรถยนต์ การเคลือบสีจะใช้ลูกกลิ้งรองพื้นก่อนหนึ่งชั้นแล้วทาทับด้วยสีอีพ็อคซี่ 2 รอบ ในการทำพื้น หากพื้นที่มีความชื้นเกินต้องทำบล็อกความชื้น ช่วยป้องกันสีชั้นถัดไปเกิดการพองและหลุดร่อน วิธีการเคลือบสีจะใช้ลูกกลิ้งรองพื้นหนึ่งรอบตามด้วยการทำบล็อคความชื้น แล้วเท Putty หนึ่งชั้นและทาทับด้วย Epoxy Coating 2 รอบ ซึ่งวิธีนี้จะมีค่าใช้จ่ายสูง

NC Coating เชี่ยวชาญงานเคลือบพื้นโรงงาน เคลือบพื้นอิพ๊อกซี่ เคลือบไฟเบอร์กลาส เคลือบพื้นคอนกรีต เคลือบโลหะ บริการงานเคลือบพื้นทุกชนิด เคลือบพื้นป้องกันสารเคมี เคลือบพื้นป้องกันฝุ่น เคลือบพื้นห้องเย็น