• Hotline:081 692 2639 , Office:086-318-6924

About Us

เกี่ยวกับเรา

NC Coating เป็นผู้นำด้านการผลิต ติดตั้ง จำหน่ายและให้บริการระบบเคลือบพื้นโรงงานอุตสาหกรรมมานานกว่า 20 ปี ด้วยสาร Polyurethane(พื้นโพลียูลีเทรน)หรือPU และพื้น Epoxy (พื้นอีพ็อกซี่) สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร,พลาสติก,ยา,ห้องเย็น,เป็นต้นศูนย์บริการรถยนต์,และโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป เราสามารถทำให้พื้นของท่านมีความสวยงาม ทนทาน เรียบ มีรอยต่อน้อยที่สุด ทำความสะอาดง่ายและทนทานต่อการกัดกร่อนของสารเคมี

บริการติดตั้งพื้นโรงงาน พื้น Epoxy พื้น PU ระบบพื้นกันซึม งานขัดเงาคอนกรีต งานพื้นผิวคอนกรีตทุกระบบ งานโรยตัวทาสี ด้วยประสบการณ์และความชำนาญของทีมงานของเรา ทั้งทางด้านงานออกแบบติดตั้งงานคอนกรีต และงานพื้นอุตสาหกรรม รวมถึงระบบงานกันซึมทุกประเภท ทำให้บริษัทเราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทและหน่วยงานต่างๆ มากมาย โดยเรามุ่งเน้นคุณภาพ และความรับผิดชอบ ความตรงต่อเวลา รวมถึงการแก้ปัญหางาน ซึ่งเป็นแนวทางที่เรายึดถือปฏิบัติมาตลอด

ความมุ่งมั่นของเรา

NC Supply and Services Flooring Solutions ประกอบด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านพื้นเรซินที่จะรับประกันสิ่งที่ดีที่สุดแก่คุณ เรามีทางเลือกอื่นสำหรับอีพ็อกซี่ โพลียูรีเทน MMA กันซึม และการเคลือบป้องกันสำหรับพื้นของคุณ คาดหวังความน่าเชื่อถือ การติดตั้งที่รวดเร็ว และประสบการณ์ของลูกค้าที่สะดวกสบายกับเรา และเริ่มโครงการเคลือบพื้นของคุณวันนี้!

  • เราให้บริการโซลูชั่นการเคลือบพื้นและ เคลือบป้องกันสนิม การผุกร่อน ของโลหะด้วยผลิตภัณฑ์ ที่มีให้เลือกมากมายในตลาดอุตสาหกรรมและการค้าที่หลากหลาย
  • NC Supply and Services Flooring Coating ได้ร่วมมือกับผู้ผลิตชั้นนำของพื้นเรซินอีพ็อกซี่ โพลียูรีเทนและโพลียูเรียคุณภาพสูง สารเคลือบที่จอดรถ และเคมีก่อสร้างเพื่อจัดหาโซลูชั่นในตลาดที่หลากหลายเหล่านี้
  • การออกแบบและการใช้สารเคลือบวัสดุที่เหมาะสมกับปัญหานั้น การป้องกันที่ดีที่สุด เช่น อีพ็อกซี่ โพลียูรีเทน พื้นกันสารเคมี คอนกรีตขัดมัน ผลิตภัณฑ์กันซึม และสารเคมีก่อสร้าง เป็นเพียงสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการใช้งานในภาคอุตสาหกรรม

ทำไมต้องใช้บริการเรา

เรามั่นใจในการควบคุมคุณภาพสูงสุดและความรับผิดชอบสำหรับผลิตภัณฑ์และฝีมือของโครงการของคุณ การรับรองผลิตภัณฑ์ของเรา: HACCP International, ใบรับรองปลอดภัย, วัสดุที่ได้รับการรับรองสำหรับห้องสะอาด ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการสนับสนุนโดยรายงานการทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าตรงตามมาตรฐานคุณภาพ

บริษัทมีบุคลากรที่มีคุณภาพ ที่ชำนาญการทั้งการออกแบบ การก่อสร้างและการติดตั้งมีวิศวกรที่ผ่านการ ฝึกอบรมโดยชำนาญการจากต่างประเทศ และผ่านการอบรมจากการกีฬาแห่งประเทศไทย เรามีเครื่องมือที่มีเทคโนโลยี อันทันสมัยทำให้สามารถทำงานได้รวดเร็วและหลากหลายปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า รวมทั้งมุ่งเน้น พัฒนาด้านมาตรฐานวัสดุและเทคโนโลยีที่ทันสมัยรวมถึงพัฒนาความรู้ความสามารถของบุคลากรอย่างต่อเนื่อง

NC Coating เป็นผู้นำด้านเคมีอุตสาหกรรม รับงานออกแบบติดตั้ง พื้นอีพ็อกซี่ พื้นพียู กันซึมดาดฟ้า ตีเส้นจราจร พื้นสนามกีฬา สนามเด็กเล่น ลานอเนกประสงค์ ห้องฟิตเนส อาทิ พื้นสนามฟุตบอล พื้นสนามแบดมินตัน พื้นสนามบาสเกตบอล พื้นสนามฟุตซอล พื้นสนามเทนนิส พื้นสนามวอลเลย์บอล พื้นสนามตระกร้อ รวมทั้งงานพื้นผิวเพื่อความปลอดภัย งานพื้นโรงงานอุตสาหกรรมและติดตั้งกันซึมดาดฟ้าคุณภาพสูง

Our Blog

NC Coating เชี่ยวชาญงานเคลือบพื้นโรงงาน เคลือบพื้นอิพ๊อกซี่ เคลือบไฟเบอร์กลาส เคลือบพื้นคอนกรีต เคลือบโลหะ บริการงานเคลือบพื้นทุกชนิด เคลือบพื้นป้องกันสารเคมี เคลือบพื้นป้องกันฝุ่น เคลือบพื้นห้องเย็น