เคลือบพื้นอีพ็อกซี่ -Epoxy Flooring Coating-Epoxy Coating- Epoxy Floor-Epoxy Flooring System-Epoxy paint

รับเคลือบพื้น epoxy, พื้น pu, พื้นอุตสาหกรรม,พื้น Polyurethane,

Epoxy Flooring Coating

บริการด้านงานเคลือบพื้นอีพ็อกซี่ ดำเนินธุรกิจทางด้าน รับเคลือบพื้น epoxy, พื้น pu, พื้นอุตสาหกรรม, พื้นโรงงาน, พื้นห้องเย็น บริษัทมีความยินดีที่จะส่งมอบงานเคลือบพื้นที่มี คุณภาพแก่องค์กรของท่าน โดยเรามีทีม ช่าง Tecchician ที่มีประสบการณ์เฉพาะด้านโดยตรงในงานด้านการ เคลือบพื้น Epoxy, พื้น Polyurethane, พื้นโรงงาน, กันซึมดาดฟ้า และ Waterproofing ด้านประสบการณ์ทำงานเฉพาะด้านในการติดตั้งงานเคลือบพื้น บริษัทจึงมีความมั่นใจในการทำงานของทีมงานของเราเป็นอย่างมาก ที่จะติดตั้งงานเคลือบพื้นให้กับองค์กรของท่าน และบริษัทมีความมั่นใจในการ ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาในเรื่องงานเคลือบพื้นป็นอย่างดี รวมถึงราคาที่เป็นกันเอง เราคือบริษัทที่ดำเนินธุรกิจ บริการติดตั้งพื้นทุกระบบ โดยทางบริษัทมุ่งเน้นคุณภาพ และมาตรฐานเป็นหลัก รวมทั้งการบริการลูกค้า และการช่วยให้คำปรึกษาในการแก้ปัญหาในการทำงานไปพร้อม ๆ กับคุณ โดยผลิตภัณฑ์หลักที่เรามุ่งเน้น คือ

1.Epoxy Flooring - สีเคลือบพื้น

2.Epoxy PU Self leveling flooring – MF/HF - สีเคลือบพื้น PU

3.PU water proofing - สีกันซึม

4.Traffic line - สีตีเส้นจราจร

5. Acrylic Waterproof -เคลือบกันซึมระบบอะครีลิค

6. Epoxy Protect primer - สีเคลือบกันสนิมชนิดพิเศษ

7.Moisture prevention - สีซีเมนต์ สำหรับบล็อกความชื้นจากพื้นปูน

นอกจากผลิตภัณฑ์และ บริการดังกล่าวแล้ว ทางเรายังทีมงานผู้รับเหมาที่มีความชำนาญ และมีประสบการณ์ในการทำงาน พร้อมที่จะติดตั้งงานให้ท่านได้อย่างมีคุณภาพและมาตรฐาน

อนึงการพัฒนาทางด้านการบริการและความซื่อสัตย์จึงได้รับความมั่นใจอันยาวนาน จากประสบการณ์ และคุณภาพในการบริการ

ความไว้วางใจและเชื่อมั่นกับการบริการของเรา

img

จะเป็นการเคลือบพื้นด้วยวิธีการกลิ้งด้วยลูกกลิ้งโดยใช้สี 2 ส่วนผสม ประสิทธิภาพสูงสำหรับเคลือบผิวพื้นหรือผนังคอนกรีต ให้ความเงางาม ทำความสะอาดง่าย ป้องกันไม่ให้เกิดฝุ่นละออง ทนทานต่อการกัดกร่อน ขูดขีด ไอกรด-ด่าง น้ำและสารเคมี ง่ายต่อการทา ซึ่งมีความหนาเริ่มตั้งแต่ 150 microns เหมาะกับอุตสาหกรรมเบาถึงปานกลางทุกประเภท เช่น อาคารสำนักงาน, ทางเดิน, พื้นที่ที่ต้องการหลีกเลี่ยงการเกิดความเสียหายจากกรดและด่างชนิดอ่อน, เชื้อรา, ฝุ่นละอองและสิ่งสกปรก

img

เป็นอีพ็อกซี่ 2 ส่วนผสม สามารถเคลือบได้กับทุกพื้นผิวในแนวนอน ประสิทธิภาพสูง ปราศจากตัวทำละลาย มีความหนืดต่ำ มีคุณสมบัติในการปรับผิวหน้าตัวเองให้เรียบ ไร้รอยต่อสามารถทำความหนาได้ตั้งแต่ 1-5 mm. มีความทนทานต่อแรงกระแทก การขีดข่วนและทนต่อสารเคมีได้ดีเยี่ยม ปลอดภัยต่อสุขภาพ ไม่เป็นมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม เหมาะกับอุตสาหกรรมปานกลางถึงหนัก พื้นโรงงาน, โกดังสินค้า, เวชภัณฑ์, อาหาร, อิเล็คทรอนิกส์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ศูนย์บริการรถยนต์, โรงพยาบาล, โรงแรม ฯลฯ

img

เน้นเป็นการใช้สีให้เหมาะสมกับพื้นที่ใช้งาน โดยมีกลุ่มสี อีพ็อกซี่ โค้ทติ้ง Epoxy Coating ,โพลียูริเทน โค้ทติ้ง PU Coating , อะคริลิคชนิดพิเศษสะท้อนแสงและไม่สะท้อนแสง งานตีเส้นและสัญลักษณ์ด้วยอีพ็อกซี่ ตีเส้นงานพื้นถนน พื้นโรงงาน พื้นคลังสินค้า พื้นงานต่างๆ เนื้อสีมีความ คงทนต่ออุณหภูมิสูง กรด ด่าง สารเคมีต่างๆ ราตาตามขนาดชิ้นงาน เพื่อความปลอดภัยและความสวยงาม ในสถานที่ของท่าน

img

การเคลือบพื้นป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ สำหรับเคลือบพื้นผิวเพื่อป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ที่เกิดจากการสัมผัส และเสียดสีทางกลและยังช่วยเพิ่มความคงทน และ เงางามกับพื้นผิว Best Techเหมาะสำหรับ พื้นโรงงานผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ พื้นห้องปฏิบัติการโรงงานประกอบชิ้น ส่วนรถยนต์ โรงพิมพ์ คลังเก็บวัตถุระเบิด อาวุธ ห้องควบคุมระบบคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรม การบิน ห้องเก็บข้อมูล ฯลฯ

img

Polyurethane Self-Leveling PU-HF Floors

Polyurethane Self-Leveling (PU-HF Floors)2 Comments

พื้น Polyurethane Self-Leveling (PU-MF Floors) คือการการเคลือบพื้นด้วยPU Self-leveling ด้วยการปาดด้วยช่าง สามารถทำความหนา 5.0 – 10.0 mm. ระบบออกแบบไว้สำหรับการรับ Forklift Loading มากกว่า 5 ตัน พื้นสามารถปรับระดับคอนกรีตให้เรียบ แบบไม่มีรอยต่อ ระบบเหมาะสำหรับการใช้งานพื้นที่มีความชื้นสูงหรือเปืยก พื้น PU-HF สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราและแบคที่เรียได้ดี จึงนิยมใช้สำหรับพื้นในงานอุตสาหกรรมอาหาร การเกษตร และเครื่องสำอางค์ พื้นประเภทนี้รองรับมาตรฐาน GMP, HACCP, FDA

img

Polyurethane Self-Leveling PU-MF Floors

Polyurethane Self-Leveling (PU-MF Floors) 2 Comments

พื้น Polyurethane Self-Leveling (PU-MF Floors) คือการการเคลือบพื้นด้วยPU Self-leveling ด้วยการปาดด้วยช่าง สามารถทำความหนาได้ 3.0 – 4.0 mm. ระบบออกแบบไว้สำหรับการรับ Forklift Loading 3 – 4 ตัน พื้นสามารถปรับระดับคอนกรีตให้เรียบ ไม่มีรอยต่อ ระบบเหมาะสำหรับการใช้งานพื้นที่มีความชื้นสูงหรือเปืยก พื้น PU-MF สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราและแบคที่เรียได้ดี จึงนิยมใช้สำหรับพื้นในงานอุตสาหกรรมอาหาร การเกษตร และเครื่องสำอางค์ พื้นประเภทนี้รองรับมาตรฐาน GMP, HACCP, FDA

img

พื้นสนามกีฬาแบบ SCRYLIC SPORT COURTS

พื้นสนามกีฬาแบบ SCRYLIC SPORT COURTS2 Comments

พื้นสนามกีฬาแบบ SCRYLIC SPORT COURTS เป็นพื้นที่มีความความทนทานต่อการใช้งานสูง พื้นมีความเหมาะสมใช้กับงานภายในอาคารพื้นสามารถออกแบบความหน้าให้ตรงกับความต้องการและราคาตามต้องการได้ พื้นสนามกีฬาแบบ ACRYLIC SPORT COURTS มีความหนาให้เลือกตั้งแต่ 2 ถึง 10 มิลลิเมตร มีสีให้เลือกตามต้องการ แต่ต้องได้รับการติดตั้งจากช่างผู้ชำนาญเท่นนั้น เนื่องจากระบบการทำมีความซับซ้อนสูง เรามีบริการช่วยออกแบบและแนะนำเพื่อให้เป็นไปตามมาตฐานสากล

img

พื้นสนามกีฬาแบบ PU SPORT COURTS

พื้นสนามกีฬาแบบ PU SPORT COURTS 2 Comments

พื้นสนามกีฬาแบบ PU SPORT COURTS เป็นพื้นที่มีความยืดหยุ่นสูง มีความทนทานต่อแสงแดดได้ดี จึงสามารถใช้งานได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง พื้นสามารถออกแบบความหน้าให้ตรงกับความต้องการและราคาตามต้องการได้ พื้นสนามกีฬา PU SPORT COURTS มีความหนาให้เลือกตั้งแต่ 2 ถึง 10 มิลลิเมตร มีสีให้เลือกตามต้องการ เรามีบริการช่วยออกแบบและแนะนำเพื่อให้เป็นไปตามมาตฐานสากล

img

กันซึมอะครีลิค (Acrylic Waterproofing) เป็นวัสดุสำหรับงานเคลือบดาดฟ้าหรือคอนกรีตที่มีความยืดหยุ่นตัวสูงสามารถปกปิด รอยแตกร้าว ทนทานต่อแรงขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยม และช่วยยืดอายุการใช้งานของพื้นผิวให้ยาวนานยิ่งขึ้น

img

ระบบเคลือบกันซึมพื้นผิวด้วย PU (Polyurethane Waterproofing) กันซึมโพลียูรีเทน (Polyurethane Waterproof) เป็นวัสดุป้องกันการซึมของดาดฟ้าที่มีความยืดหยุ่นตัวสูงสามารถปกปิดรอยแตกร้าวได้ดี ทนทานต่อแรงขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยม มีอายุการใช้งานนานกว่า 10 ปี ใช้ได้กับพื้นผิวคอนกรีตที่ต้องการป้องจากสภาวะอากาศที่รุนแรงและการขูดขีดจากการสัญจร