รับทาสีอาคาร,ทาสี,รับเหมาทาสี,รับเหมาทาสี อาคาร ,รับเหมาทาสีตึกสูง,รับเหมาทาสีโรงงาน,เคลือบฉวนป้องกันความร้อน,เคลือบเตาอบ,เคลือบกันความร้อน,เคลือบฉนวนกันร้อน,ฉนวนกันความร้อน,เทอร์มอล อินซุเลชั่น,Thermal Insulation Coating,Insulation Coating,Thermal Coating,Heat Protection Coating,Ceramic Insulation Coating,NC Shupply and Services Co., Ltd.,บริษัท เอ็นซี ซัพพลาย แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ,www.nccoating.com

งานทาสีภายนอกและภานในอาคาร

Re Paint

งานทาสีอาคารสูงและโรงงานอุตสาหกรรม งานทาสีอาคารเก่าเป็นงานที่ต้องอาศัยความชำนาญโดยเฉพาะการทำงานบนที่สูงซึ่งมีลมแรงและความอันตรายสูง ดังนั้น พนักงานของควิกเพนท์ทุกคนมีประสบการณ์ มีความชำนาญ และมีการอบรมการทำงานบนที่สูงอย่างต่อเนื่อง

ให้บริการรับเหมาทาสีอาคารสูง ทาสีตึก ทาสีหอพัก ทาสีอาคาร ทาสีโรงแรม ทาสีโรยตัว อาคารสูง คอนโดมิเนียม อพาร์เม้นท์ คิดราคา ตามตารางเมตร ใช้สีทาภายนอก และ ภายใน เกรด Ultra Premium แท้ 100% โดยทีมงาน ช่างทาสีโรยตัว แบบ spider man มืออาชีพ ซ่อมรอยแตกภายนอกอาคาร ให้บริการ งานกันซึมพื้นดาดฟ้า รวมทั้งงาน ยิงซิลิโคน กระจก และกรอบวงกบ อลูมิเนียม แบบโรยตัว

เรามีบริการทาสีทั้งภายนอก-ภายใน คอนโดมิเนียม,โรงงาน โรงแรม และที่พักอาศัยต่างๆ ทั้งอาคารเล็ก หรืออาคารใหญ่ด้วยสไปเดอร์แมน ที่พร้อมด้วยประสบการณ์ และช่างผู้มีความชำนาญการทางด้าน ทาสีทุกชนิด จึงมั่นใจได้ว่าผลงานที่คุณ ได้รับจะ เสร็จอย่างรวดเร็ว มีคุณภาพ และตรงตามเวลาที่กำหนด

รับประกันผลงาน ดูแลและควบคุมงาน โดยวิศวกร

อะไรที่ทำให้เราแตกต่าง

  • เรามีความเป็นมืออาชีพด้านทาสี
  • การที่เรามีประสบการณ์
  • เราทำงานได้รวดเร็ว
  • ได้เป็นที่รู้จักและเป็นที่ยอมรับในคุณภาพของงาน